Còn hàng

Băng Keo Điện Đen Nano Đài Loan Con Nai 20 Yard

Băng Keo Điện Đen Nano Đài Loan Con Nai 20 Yard
Băng Keo Điện Đen Nano Đài Loan Con Nai 20 Yard
Băng Keo Điện Đen Nano Đài Loan Con Nai 20 Yard
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Keo & chất kết chính công nghiệp
Nội dung đang cập nhật...
7.900₫
Số lượng:
Mua qua:
Glo Shop Glo Shop Glo Shop Glo Shop
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã MEWMALL để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã MEWMEWSN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại MewMall
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0902.363.000

Thông tin chi tiết

1. Nên băng dính điện đen dùng khi các dây điện bị hở hoặc bị đứt
Các loại dây hay sử dụng nhiều và thường gặp tình trạng đứt như: Đứt dây sạc điện thoại, tai nghe, dây ti vi, dây tủ lạnh, dây quạt điện… Vì vậy, các bạn cần chú ý đến các loại dây này, thường xuyên kiểm tra những loại dây được sử dụng nhiều hoặc đã sử dụng để phát hiện kịp thời.
Các loại dây điện khi  sử dụng trong thời gian quá lâu hoặc do va chạm nhiều hay bị kéo mạnh thì những đoạn dây điện sẽ có thể bị đứt hoặc hở điện.
Khi phát hiện ra dây bị đứt thì việc đầu tiên là các bạn cần xác định chỗ bị đứt, dùng dao hoặc kéo cắt chúng làm đôi. Sau đó, dùng bật lửa hoặc dao để lột phần vỏ cao su bên ngoài của hai đầu dây mà các bạn vừa cắt ta đến khi phần lõi đồng bên trong được lộ ra.
Tuỳ thuộc và mối nối mà ta bỏ lớp cao su bên ngoài dài hay ngắn. Tiếp theo các bạn đấu các dây đồng vào với nhau theo đúng màu dây, rồi dùng băng dính điện đen cuốn riêng từng mối nối một, vì nó có tính năng cách diện nên có thể thay thế lớp cao su bên ngoài của dây điện, không gây ra hiện tượng chập điện.
2. Nên dùng băng dính điện đen khi sửa chữa các đồ dùng về điện
Các loại băng dính điện đen có đặc điểm là có khả năng cách điện với môi trường xung quanh, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Khi các đồ điện trong nhà bị hỏng thì việc sửa chữa có thể gây ra tình trạng hở điện gây nguy hiểm cho nhiều người. Vì vậy cần dùng băng dính điện để quấn các dây điện sau khi đã sửa hoặc là dán những chỗ hở điện như phần kim loại để cách điện với môi trường bên ngoài.
Đặc biệt với những nhà mà có con nhỏ thì việc cách điện là rất quan trọng, vì khi chúng chưa hiểu biết được mức độ nguy hiểm mà dùng những đồ đó để chơi thì sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn. 
3. Băng dính điện đen được dùng trong nhiều ngành công nghiệp
Có thể dùng trong xây dựng, sản xuất, giáo dục... để dán kim loại. Ngoài ra, chúng cũng được dùng trong nhiều vị trí như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường sẽ đảm bảo an toàn cho đường dây dẫn điện trong ngôi nhà của bạn.
Kích thước: 0,12mmx18mmx20Yard
Xuất xứ: Đài Loan

#ddram #ổcứng #hdd #main #usb #thenho #chùimànhình #vgacard #thietbivanphong #maytinh #cablelan #kichsong #mouse #mousekhongday #ban2phim #loanhacnuoc #loabluetooth #bangkeoden

Sản phẩm khác

Hiện tại mục này chưa cập nhật sản phẩm.

Lên đầu trang
Glo Shop Glo Shop Glo Shop
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng