Hết hàng

Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn

Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn
Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn
Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn
Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn
Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn
Nón Lưỡi Trai Mercedes Vải Xịn
Tình trạng: Hết hàng
Loại:
Nội dung đang cập nhật...
73.000₫
Số lượng:
Mua qua:
Glo Shop Glo Shop Glo Shop Glo Shop
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã MEWMALL để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã MEWMEWSN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại MewMall
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0902.363.000

Thông tin chi tiết

Nón sự kiện được may với nhiều mẫu mã đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng, và được may bằng nhiều chất liệu vải khác nhau như : Vải ford ,Vải Dù, Vải Kaki Việt Nam loại 1, Vải kaki Việt Nam loại 2, Vải Kaki cotton 65/35, Vải Kaki cotton 100%, Vải ka ki nhung, Vải ka ki Thành Công Vải kaki Sam Sung… Bạn có thể chọn chất liệu sử dụng tùy theo nhu cầu của bạn .

Tính năng sản phẩm: form nón chuẩn, đẹp, đội sâu phù hợp cho cả nam và nữ, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Rất tiện lợi bởi có thể điều chỉnh kích thước thông qua khóa dán phía sau, nên người đội không cảm thấy bứt rứt, khó chịu .

Nếu bạn muốn sử dụng trong thời gian ngắn thì bạn nên chọn vải Ford, Vải Dù, Vải ka ki Việt Nam, vì chất liệu của loại vải này không có thành phần cotton nên rút mồ hôi rất kém

Nếu bạn muốn sử dụng làm quà tặng quảng cáo hoặc đồng phục nhân viên để sử dụng lâu dài hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn vải ka ki cotton 65/35, ka ki cotton 100% , Vải ka ki nhung hoặc vải ka ki Thành Công, Vải ka ki Sam Sung, vì chất liệu vải này có thành phần cotton, nên rất thoáng mát và dễ chịu

NÓN LƯỠI TRAI MERCEDES, là một trong những phụ kiện phổ biến trong trong trang phục của nam & nữ, ngoài chức năng giúp bảo vệ phần đầu , bảo vệ làn da của khuôn mặt bạn mỗi khi xuống phố, hoặc đi du lịch. Nón sự kiện còn là vật dụng hữu ích mang lại cho bạn phong cách trẻ trung, cá tính.

NÓN LƯỠI TRAI MERCEDES, được sử dụng qua chương trình sự kiện, quảng cáo , lễ hội, event quảng bá thương hiệu, festival, lễ kỉ niệm, chương trình thiện nguyện, các cuộc thi thể thao ngoài trời , là công cụ quảng cáo rất hiệu quả vì được đặt ở vị trí trên đầu nên là nơi dễ nhận thấy nhất vì vừa tầm mắt mọi người sẽ gây được sự chú ý nhiều hơn , như vậy sẽ góp phần quảng cáo thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa….

NÓN LƯỠI TRAI MERCEDES là món quà tặng để tặng khách hàng , và cũng là vật dụng hữu ích. Nón sự kiện đa số được các công ty du lịch đặt tặng cho tất cả các tour du lịch của mình. Ngoài ra, những công ty khác cũng có số lượng đặt không ít. Nón sự kiện rất thích hợp cho các buổi dã ngoại hay du lịch của công ty ở những mơi xa sẽ góp phần nhận dạng thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất.

Sản phẩm khác

Hiện tại mục này chưa cập nhật sản phẩm.

Lên đầu trang
Glo Shop Glo Shop Glo Shop
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng