Cách tự làm đồ chơi đất nặn an toàn cho trẻ

Các điểm cần đề cập đến đầu tiên của đồ chơi đất nặn là  giúp trẻ em tăng khả năng tư duy, trí tưởng tượng. Bởi vì kết quả được thực hiện một cách tự do sáng tạo.

Bên cạnh đó, để có thể chơi đồ chơi đất nặn các bé cần phải sử dụng các chuyển động của bàn tay, do đó cải thiện kỹ năng vận động - Kỹ năng  này đang cần thiết cải thiện dần dần ở trẻ.

Đồ chơi đất nặn cũng giúp trẻ phát triển các giác quan, một ý tưởng tốt hơn về hình dạng và các đối tượng trong toán học, trong cuộc sống, dần dần phân biệt giữa các màu sắc.

Ngoài ra, trẻ em có thể chơi đất nặn với nhau, do đó làm tăng khả năng giao tiếp, chia sẻ đồ chơi với bạn xung quanh.
Hiểu được vai trò của mô hình đồ chơi đất nặn, một doanh nhân người Nhật ông Masaru Ibuka - là người sáng lập của tập đoàn Sony, cho rằng cần cho trẻ em chơi đất nặn càng sớm càng tốt. Do đó, không có lý do để mẹ không cho trẻ chơi đồ chơi đất nặn.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà các mẹ cần phải lưu ý rằng sự an toàn của đồ chơi đất sét nặn đối với trẻ. Theo nguồn gốc và chất lượng của loại đồ chơi là rất khó kiểm soát. Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, có rất nhiều trường hợp liên quan đến dị ứng da do các sản phẩm đất nặn. Sẽ rất nguy hiểm hơn khi bàn tay con đút trực tiếp vào đất để cho vào miệng.
Để giải quyết vấn đề này, người mẹ có thể chọn hai lựa chọn: Đầu tiên, chọn loại đồ chơi bằng đất nặn của các thương hiệu uy tín như Play-doh...được các bà mẹ tin dùng. Lựa chọn số 2, không quá phức tạp và cũng có rất nhiều bà mẹ lựa chọn, đó là tự làm mô hình đất nặn cho con cái của họ, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Có nhiều cách khác nhau làm đất nặn,Ttoysstore xin giới thiệu một phương pháp để đảm bảo kinh tế và tất cả mọi người tin dung nhất. Điểm chung của phương pháp này là nguyên liệu chính được sử dụng là lúa mì, nên an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lego City cực hấp dẫn dành cho bé mùa hè này

Lego City vốn đã không còn xa lạ với trẻ đam mê và yêu thích những bộ đồ chơi Lego. Các dòng sản phẩm Lego City nổi tiếng thế giới Lego đặc trưng bằng cách lắp ráp mô hình xe ô tô, máy bay, tàu ngầm, tàu thuyền ... bên cạnh nhiều xe ấn tượng, nó đã được với các chi tiết của từng phương án sản phẩm khác nhau.   Lego City mang đến cho tất cả trẻ em trên toàn thế giới cơ hội để khám phá và trải nghiệm những niềm vui khi lắp ráp nên mô hình chính...

Lợi ích tuyệt vời của đồ chơi trẻ em mà không phải ai cũng biết

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đồ chơi trẻ em chỉ đơn thuần có tính giải trí nhưng thật ra lợi ích của nó với trẻ nhỏ còn nhiều hơn thế. Tại thế giới đồ chơi an toàn cho bé - đồ chơi trẻ em an toàn - ToysStore có vô số những món đồ chơi khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. Không phải tự nhiên mà người ta lại phân ra nhiều loại như vậy, chủ yếu là dựa trên việc phát triển các kĩ năng, trí tuệ và thể chất toàn diện cho bé. Tùy thuộc vào nhu...

Những cách chọn đồ chơi an toàn cho bé

Trong khi chơi bé nhà bạn có thể tránh được những mối nguy hiểm nếu cha mẹ biết cách chọn đồ chơi an toàn cho bé. Đồ chơi là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con trẻ. Nó không chỉ giúp trẻ em ngoan ngoãn giải trí hàng ngày mà là phương tiện để giúp em bé của bạn phát triển cái nhìn sâu sắc hơn. Nhưng để lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé mà vẫn không làm giảm sự quan tâm của trẻ em, cha mẹ và triệt để sử dụng thận trọng...
Lên đầu trang
Glo Shop Glo Shop Glo Shop
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng